Hướng dẫn làm lại bằng đại học, cao đẳng khi bi mất

      Chức năng bình luận bị tắt ở Hướng dẫn làm lại bằng đại học, cao đẳng khi bi mất

1. Phương pháp xin cấp lại bằng đại học bị mất:

Khi bạn đã đủ điều kiện tốt nghiệp tại một trường đại học thì bạn sẽ được cấp bằng tốt nghiệp đại học. Toàn bộ thông tin của người nhận bằng, số hiệu bằng, ngày tháng năm nhận bằng sẽ được lưu vào sổ gốc và cơ quan quản lí tại trường đại học số lưu trữ.

Vì vậy khi bị mất bằng đại học bạn có nghĩa vụ làm thủ tục để yêu cầu cấp lại bản sao bằng đại học từ sổ gốc như sau:

– Người bị mất bằng đại học nên gửi yêu cầu trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua đường bưu điện để xin được cấp bản sao văn bằng, chứng chỉ từ sổ gốc và số lượng thì không bị hạn chế.

– Bạn cần phải xuất trình các giấy tờ để chứng minh những thông tin cá nhân làm căn cứ so sánh như: chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu hoặc giấy tờ tuỳ thân khác.

Trong trường hợp gửi yêu cầu qua đường bưu điện thì bạn nên dùng bản sao và có công chứng để gửi đến cơ quan có thẩm quyền xin được cấp lại bản sao văn bằng đại học đã bị mất.

2. Phương pháp liên hệ làm bằng đại học:

Nhiều nguồ còn khá lo ngại về phương pháp làm bằng đại học liệu có đảm bảo an toàn và hiệu quả hay không. Tuy nhiên chúng tôi luôn tự tin vào công nghệ làm bằng đại học từ phôi bằng thật đảm bảo giống với bằng đại học thật 100%.

Lam bang dai hoc uy tín bạn sẽ có cơ hội sở hữu bản chính bằng đại học chứ không phải là bản sao theo yêu cầu xin cấp lại bằng. Sau đây sẽ là một số thông tin chia sẻ về phương pháp liên hệ làm bằng đại học như sau:

Liên hệ trực tiếp: tìm dịch vụ làm bằng đại học tin tưởng nhất sau đó sắp xếp lịch hẹn và gặp mặt để trao đổi một số điều khiển cần thiết.

Liên hệ gián tiếp: liên hệ và trao đổi gián tiếp chủ yếu qua điện thoại, zalo hoặc Email.

Áp dụng phương pháp làm bằng đại học bạn sẽ có cơ hội nhận lại bản chính bằng đại học trong thời gian chỉ từ 2 đến 3 ngày.

Tuy nhiên nhiệm vụ của khách hàng là cung cấp cho dịch vụ những thông tin cá nhân hoàn toàn trùng khớp với bằng đại học bị mất để sản phẩm tạo ra đạt chuẩn chất lượng mà không bị bất kì một sai sót nhỏ nào.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: 0938.229.015        

HOẶC ZALO THEO SDT TRÊN:0938.229.015

Facebook Comments