làm bằng đại học lấy nhanh ở Đà Nẵng

      Chức năng bình luận bị tắt ở làm bằng đại học lấy nhanh ở Đà Nẵng

làm bằng đại học lấy nhanh ở Đà Nẵng

Vì nhiều lý do khác nhau mà không thể theo học hay bạn đi học nhưng do vì điều kiện không thể học hết. Chúng tôi hiểu được điều này, nên chúng tôi cung cấp dịch vụ làm bằng cấp 3, làm chứng chỉ ngoại ngữ, làm bằng THPTlàm bằng đại họclàm bằng cao đẳng, làm bằng trung cấp, mong muốn sẽ giúp đỡ được các bạn đang thực sự cần bằng cấp cho công việc.

CHÚNG TÔI CAM KẾT KHI BẠN LÀM BẰNG CẤP 3 TẠI ĐÀ NẴNG

– Bằng được làm từ phôi thật, tem thật của các trường. Do vậy, chúng tôi đảm bảo chất lượng như bằng thật chất lượng chính xác 100%.
– Bằng gồm đầy đủ hồ sơ, bảng điểm và học bạ. Làm nhanh, giá rẻ, đặc biệt không lấy tiền đặt cọc trước.
– Mộc đóng và mộc giáp lai nổi, bao soi và công chứng bằng.

CÁCH THỨC LÀM VIỆC KHI LÀM BẰNG CẤP 3, LÀM BẰNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG

– Liên hệ trực tiếp để lấy thông tin người làm. Không yêu cầu phải đặt cọc tiền trước, sau khi cung cấp thông tin làm trong 2 -3 ngày là các bạn sẽ có bằng.
– Khi làm xong, bạn hài lòng mới cần giao tiền. Do vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng chúng tôi cung cấp. ​

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ LÀM BẰNG CẤP 3, LÀM BẰNG ĐẠI HỌC

Bằng Đại Học:  5 triệu  (Bằng+ Bảng điểm + 10 bộ photo công chứng)

Bằng Cao Đẳng: 4.5 triệu  (Bằng+ Bảng điểm + 10 bộ photo công chứng)

Bằng Trung cấp : 4 triệu (Bằng+ Bảng điểm + 10 bộ photo công chứng)

Bằng cấp 3 (THPT) Không Học Bạ : 4 triệu  (Bằng +10 bộ photo công chứng)

Bằng cấp 3 (THPT) + Học Bạ : 5 triệu  (Bằng+ Học bạ + 10 bộ photo công chứng)

Chứng chỉ anh văn,  A,B,C : 1 triệu

Chứng chỉ tin học A,B,C 1 triệu

LƯU Ý KHI LÀM BẰNG CẤP 3,  LÀM CHỨNG CHỈ

– Khi muốn làm bằng đại học, làm bằng cấp 3… làm chứng chỉ ngoại  ngữ các bạn cần cung cấp những thông tin sau: Họ tên, ngày sinh, nơi sinh, giới tính, dân tộc, tên trường muốn làm, ngành học muốn làm, hình thức đào tạo, năm tốt nghiệp và xếp loại tốt nghiệp cộng với 2 ảnh 3×4.
– Các bạn ở xa chúng tôi sẽ lấy thông tin, ảnh qua email, làm xong chúng tôi sẽ liên hệ lại với các bạn lên nhận hồ sơ hoặc chuyển phát hồ sơ về địa chỉ của bạn đã cung cấp.

– Tất cả bằng có kèm theo bảng điểm + học bạ + 10 bản photo công chứng bằng + bảng điểm trong suốt quá trình học tập.
Vậy nếu bạn có nhu cầu hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Liên hệ : Mr. Nghĩa 0938.229.015

Zalo : 0938.229.015

hoặc :  gianghia1812@gmail.com

làm bằng đại học lấy nhanh ở Đà Nẵng

làm bằng đại học lấy nhanh ở Đà Nẵng

Vui lòng chia sẻ cho bạn bè có nhu cầu, chúc các bạn thành công !

Hành hung bác sĩ kiểu giang hồ

Trong ngành y tế, ai cũng hiểu tai biến y khoa là hoàn toàn có thể xảy ra nhưng để xảy ra những tai biến sơ đẳng do trình độ là điều đáng trách… Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cũng từng thừa nhận rằng những tai biến y khoa sơ đẳng là do sự thiếu sót của cán bộ ngành y tế và khẳng định: “Đây là vấn đề rất đau lòng, ngành y tế rất day dứt”. Tuy nhiên, điều đáng lo là gần đây xảy ra nhiều vụ người nhà bệnh nhân manh động đuổi đánh y – bác sĩ, gây nhiều hậu quả nghiêm trọng.

làm bằng đại học lấy nhanh ở Đà Nẵng

Một trường hợp tai biến y khoa điển hình và  cũng rất thời sự là cái chết của bệnh nhân Nguyễn Xuân Hồng (75 tuổi) tại Bệnh viện (BV) Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh vào ngày 12-8-2013. Trong khi đang cố gắng cấp cứu thì các y – bác sĩ Khoa Hồi sức tích cực bị nhiều người thân của bệnh nhân lao vào đánh tới tấp. Bác sĩ trưởng khoa bị đánh rách vùng trên mắt, một bác sĩ khác rách giác mạc, vỡ kính cận, hai y tá bị đánh sang chấn vùng đầu. Người nhà bệnh nhân còn đập vỡ máy sốc tim và toàn bộ kính phòng điều trị của khoa này. Theo thông tin mới nhất, ngày 6-9, ông Nguyễn Tiến Nam – Trưởng Công an TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh – cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án để tiếp tục điều tra.

làm bằng đại học lấy nhanh ở Đà Nẵng

Facebook Comments