làm bằng trung cấp lấy nhanh ở Đà Nẵng

      Chức năng bình luận bị tắt ở làm bằng trung cấp lấy nhanh ở Đà Nẵng

làm bằng trung cấp lấy nhanh ở Đà Nẵng

Vì nhiều lý do khác nhau mà không thể theo học hay bạn đi học nhưng do vì điều kiện không thể học hết. Chúng tôi hiểu được điều này, nên chúng tôi cung cấp dịch vụ làm bằng cấp 3, làm chứng chỉ ngoại ngữ, làm bằng THPTlàm bằng đại họclàm bằng cao đẳng, làm bằng trung cấp, mong muốn sẽ giúp đỡ được các bạn đang thực sự cần bằng cấp cho công việc.

CHÚNG TÔI CAM KẾT KHI BẠN LÀM BẰNG CẤP 3 TẠI ĐÀ NẴNG

– Bằng được làm từ phôi thật, tem thật của các trường. Do vậy, chúng tôi đảm bảo chất lượng như bằng thật chất lượng chính xác 100%.
– Bằng gồm đầy đủ hồ sơ, bảng điểm và học bạ. Làm nhanh, giá rẻ, đặc biệt không lấy tiền đặt cọc trước.
– Mộc đóng và mộc giáp lai nổi, bao soi và công chứng bằng.

CÁCH THỨC LÀM VIỆC KHI LÀM BẰNG CẤP 3, LÀM BẰNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG

– Liên hệ trực tiếp để lấy thông tin người làm. Không yêu cầu phải đặt cọc tiền trước, sau khi cung cấp thông tin làm trong 2 -3 ngày là các bạn sẽ có bằng.
– Khi làm xong, bạn hài lòng mới cần giao tiền. Do vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng chúng tôi cung cấp. ​

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ LÀM BẰNG CẤP 3, LÀM BẰNG ĐẠI HỌC

Bằng Đại Học:  5 triệu  (Bằng+ Bảng điểm + 10 bộ photo công chứng)

Bằng Cao Đẳng: 4.5 triệu  (Bằng+ Bảng điểm + 10 bộ photo công chứng)

Bằng Trung cấp : 4 triệu (Bằng+ Bảng điểm + 10 bộ photo công chứng)

Bằng cấp 3 (THPT) Không Học Bạ : 4 triệu  (Bằng +10 bộ photo công chứng)

Bằng cấp 3 (THPT) + Học Bạ : 5 triệu  (Bằng+ Học bạ + 10 bộ photo công chứng)

Chứng chỉ anh văn,  A,B,C : 1 triệu

Chứng chỉ tin học A,B,C 1 triệu

LƯU Ý KHI LÀM BẰNG CẤP 3,  LÀM CHỨNG CHỈ

– Khi muốn làm bằng đại học, làm bằng cấp 3… làm chứng chỉ ngoại  ngữ các bạn cần cung cấp những thông tin sau: Họ tên, ngày sinh, nơi sinh, giới tính, dân tộc, tên trường muốn làm, ngành học muốn làm, hình thức đào tạo, năm tốt nghiệp và xếp loại tốt nghiệp cộng với 2 ảnh 3×4.
– Các bạn ở xa chúng tôi sẽ lấy thông tin, ảnh qua email, làm xong chúng tôi sẽ liên hệ lại với các bạn lên nhận hồ sơ hoặc chuyển phát hồ sơ về địa chỉ của bạn đã cung cấp.

– Tất cả bằng có kèm theo bảng điểm + học bạ + 10 bản photo công chứng bằng + bảng điểm trong suốt quá trình học tập.
Vậy nếu bạn có nhu cầu hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Liên hệ : Mr. Nghĩa 0938.229.015

Zalo : 0938.229.015

hoặc :  gianghia1812@gmail.com

làm bằng trung cấp lấy nhanh ở Đà Nẵng

làm bằng trung cấp lấy nhanh ở Đà Nẵng

Vui lòng chia sẻ cho bạn bè có nhu cầu, chúc các bạn thành công !

Lại tung tin nhảm “6 kẻ bắt cóc trẻ em ở Cao Bằng”

Chiều 24/7, trao đổi với PV báo Giao thông, ông Lục Văn Tuyên, Chủ tịch UBND xã Quang Trung, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng cho biết, địa phương vừa có báo cáo chính thức gửi UBND huyện và Công an huyện Hòa An về kết quả xác minh thông tin về việc xuất hiện hiện tượng bắt cóc trẻ em trên địa bàn được đăng tải trên mạng xã hội Facebook trong thời gian gần đây.

làm bằng trung cấp lấy nhanh ở Đà Nẵng

Ông Tuyên cho biết, trước đó, vào ngày 19/7, UBND xã Quang Trung nắm bắt được thông tin trên tài khoản cá nhân mang tên Nga Phuong Le trên mạng xã hội Facobook có đăng tải các nội dung thông tin cho rằng có 6 đối tượng mạo danh là nhân viên tiếp thị nước ngọt đã đến xóm 8, xã Quang Trung, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng rình bắt cóc trẻ em. Chúng còn đánh đập dã man 2 cháu bé tại xóm này. Rất may người dân địa phương nghe tiếng kêu cứu đến giải cứu cho 2 cháu bé và bắt được 2 trong số 6 đối tượng bắt cóc trẻ em trên.

“Ngay sau khi nắm được thông tin, chúng tôi đã yêu cầu Công an xã vào cuộc xác minh. Kết quả xác minh cho thấy không hề có việc bắt cóc trẻ em như trên mạng xã hội Facebook kia nói. Chúng tôi có thể khẳng định 100% là trên địa bàn xã Quang Trung không có vụ bắt cóc trẻ em nào”, ông Tuyên cho hay.

làm bằng trung cấp lấy nhanh ở Đà Nẵng

Facebook Comments