Chứng chỉ tiếng Anh là gì ?

Chứng chỉ tiếng Anh là một giấy chứng nhận được cấp cho những người đã hoàn thành một khóa học tiếng Anh hoặc đạt được một trình độ nhất định trong việc sử dụng tiếng Anh. Đây là một phương tiện quan trọng để xác nhận năng lực và thành tựu của người học trong lĩnh vực này.

Chứng chỉ tiếng Anh có nhiều lợi ích. Đầu tiên, nó cung cấp một cách chính thức để chứng minh khả năng tiếng Anh của bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm, xin học bổng hoặc tham gia các khóa học tiếng Anh cao cấp. Nó cũng có thể giúp bạn tự tin hơn trong việc giao tiếp, viết và đọc tiếng Anh trong các tình huống hàng ngày hoặc kỹ năng chuyên môn

chứng Anh Văn Tiếng Anh mới nhất 2024
chứng Anh Văn Tiếng Anh mới nhất 2024

Làm chứng Anh Văn Tiếng Anh mới nhất 2024

Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc từ A1 đến C2 dùng cho Việt Nam, được bộ Giáo Dục và Đào Tạo ban hành thông tư từ ngày 24/01/2014 nhằm thay thế cho các loại chứng chỉ A, B, C loại cũ đã lỗi thời. Công chân viên chức, học sinh, sinh viên, người đi làm có nhu cầu làm bằng Anh Văn theo chuẩn mới có thể tham khảo các đơn vị được Bộ cho phép cấp chứng chỉ Anh Văn ở bên dưới:

 • Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại Học Quốc Gia Hà Nội: Là trung tâm đào tạo & nghiên cứu uy tín bậc nhất tại Việt Nam về ngôn ngữ quốc tế học. Thông qua việc đào tạo, giảng dạy nguồn nhân lực chất lượng có chứng chỉ, bằng cấp đạt tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế đáp ứng cho nhu cầu xã hội. Với hơn 60 năm thành lập và phát triển, trường đào tạo rất nhiều ngành ngôn ngữ như Anh, Trung Quốc, Nga, Pháp và tiếng Hoa. Website chính thức của trường: http://ulis.vnu.edu.vn/
 • Trường Đại học Sư phạm Hà Nội: Được thành lập từ năm 1951, là ngôi trường trọng điểm trong việc đào tạo và phát triển nhân lực chất lượng cao. Trung tâm nghiên cứu, giảng dạy tiếng Anh có cơ sở vật chất và trang thiết bị lớn nhất tại Việt Nam. Học viên sau khi hoàn thành các khóa học về ngôn ngữ Anh sẽ được cấp các loại chứng chỉ khác nhau theo tiêu chuẩn Quốc Tế và Việt Nam.
 • Trường Đại học Hà Nội: Với 11 ngành ngoại ngữ và 6 trung tâm đào tạo hợp tác quốc tế, đại học Hà Nội là một trong những cơ sở giáo dục và cung cấp chứng chỉ Anh Văn hàng đầu tại Việt Nam.
 • Trường Đại học Vinh: Là cơ sở giáo dục ngành ngoại ngữ Anh Văn hàng đầu ở khu vực Bắc Trung Bộ và cả nước. Trường nằm ở thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, được bộ Giáo Dục và Đào Tạo giao nhiệm vụ tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng Anh theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.
 • Trường Đại học Thái Nguyên: Trung tâm khảo thí và quản lý chất lượng giáo dục chứng chỉ tiếng Anh nằm ở tỉnh Thái Nguyên. Đại học Thái Nguyên tổ chức thi và cấp chứng chỉ năng lực ngoại ngữ tiếng Anh theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc Việt Nam và chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin uy tín, chất lượng.
 • Trường Đại học Ngoại ngữ  – Đại Học Huế: Phòng khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục của trường là bộ phận chuyên trách quan trọng thực hiện chức năng đánh giá và kiểm tra năng lực ngoại ngữ của Huế. Đào tạo và phát triển nguồn lực tiếng Anh thông qua các kì thi và trao bằng cấp và chứng chỉ Anh Văn cho các thí sinh có nguyện vọng theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.
 • Trường Đại học Ngoại ngữ (ĐH Đà Nẵng): Trung tâm Ngoại Ngữ Đà Nẵng được thành lập vào năm 2009 thuộc trường đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng là một trong những địa chỉ uy tín để các học viên học tập và rèn luyện kĩ năng và trình độ tiếng Anh. Trung tâm cung cấp khóa học, tổ chức thì và phát chứng chỉ chứng nhận năng lực ngoại ngữ cho học viên theo tiêu chuẩn chung của bộ GD & ĐT.
 • Trường Đại học Cần Thơ: Trung tâm ngoại ngữ đại học Cần Thơ được thành lập và đi vào hoạt động kể từ năm 1991. Địa điểm giảng dạy và tổ chức thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ quốc gia có chất lượng cao, cực kì uy tín của khu vực miền nam. Trung tâm thường xuyên khai giảng các lớp ngoại ngữ tiếng Anh, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFLE ITP ở nhiều cấp độ. 
 • Học viện An ninh nhân dân: Trung tâm ngoại ngữ – tin học thuộc học viện an ninh nhân dân.
 • Trường Đại học Sư phạm TP.HCM: Được bộ GD&ĐT gửi công văn về việc đào tạo, tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ cho học viên theo các định dạng của khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. Đối với các thí sinh đạt yêu cầu của cuộc thi và tự nhận chứng chỉ Anh Văn có thể tự nhận tại trường.
 • Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM: Ngoài việc đào tạo và giảng dạy các ngành học về kinh tế, trường đại học Ngân Hàng HCM còn tổ chức đào tạo, giảng dạy và cấp chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Anh theo khung 6 bậc. Đây là một địa chỉ uy tín và tin cậy tại miền Nam.
 • Trường Đại học Sài Gòn: Trường được bộ GD&ĐT cấp phép cho việc tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng Anh theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc, đối với các cá nhân có nhu cầu thi và lấy bằng có thể đăng ký thi tại trường hoặc liên hệ với chúng tôi.

– Những khách hàng có nhu cầu làm chứng chỉ Anh Văn chuẩn Việt Nam cả mới và cũ đều có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ mua chứng chỉ giống y như thật, đúng theo khóa thi của Bộ, nhanh chóng, tiện lợi. Trong vòng chưa tới sau khi liên hệ để làm chứng chỉ Anh Văn 1 tuần quý khách sẽ cầm được chứng chỉ chất lượng của bộ Giáo Dục và Đào Tạo trong tay. Nếu quý khách có thêm nhu cầu mua cả chứng chỉ Tin Học cơ bản và nâng cao có thể xem thêm tại ĐÂY.

 1. Chứng chỉ A1 hiện thay thế cho chứng chỉ tiếng Anh bậc A loại cũ của Việt Nam trước năm 2014.
 2. Chứng chỉ A2 hiện thay thế cho chứng chỉ tiếng Anh bậc B loại cũ của Việt Nam trước năm 2014.
 3. Chứng chỉ B1 hiện thay thế cho chứng chỉ tiếng Anh bậc C loại cũ của Việt Nam trước năm 2014.
Hiện đơn vị chúng tôi cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ Tiếng Anh cho tất cả các trường được Bộ cấp phép từ loại mới 2023 đến loại cũ trước 2014. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ làm chứng chỉ Anh Văn nhanh chóng, tiện lợi, bảo mật và an tâm lo cho công việc

Các loại chứng chỉ Anh Văn Tiếng Anh bạn tham khảo:

Chứng chỉ IELTS

Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh Chất Lượng Cao Tại Làm Bằng Nhanh
Chứng chỉ IELTS

IELTS là viết tắt của cụm từ International English Language Testing System) là Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế được tổ chức tại hơn 800 trung tâm trên toàn thế giới. chứng chỉ IELTS được công nhận rộng rãi và được chấp nhận trên toàn cầu bởi các tổ chức giáo dục, doanh nghiệp và cơ quan chính phủ.

Bằng IELTS sẽ thể hiện cho bạn biết kết quả, Band điểm của từng kỹ năng theo thang điểm từ 1.0 – 9.0. Cùng tổng điểm (Overall) là trung bình cộng của cả 4 kỹ năng Listening, Speaking, Reading & Writing

Điểm số IELTS càng cao bạn càng sẽ có lợi thế hơn khi sử dụng vào mục đích của bản thân như du học, hay định cư nước ngoài…

Chứng chỉ TOEIC

Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh Chất Lượng Cao Tại Làm Bằng Nhanh
Chứng chỉ TOEIC

Chứng chỉ TOEIC (Test of English for International Communication) là một kiểm tra tiếng Anh do ETS phát triển và tổ chức. Nó được sử dụng để đánh giá và đo lường trình độ tiếng Anh trong môi trường kinh doanh và giao tiếp quốc tế.

Kiểm tra TOEIC tập trung vào kỹ năng nghe và đọc tiếng Anh. Điểm số TOEIC được chia thành hai phần: điểm nghe (Listening) và điểm đọc (Reading). Điểm số trong khoảng từ 10 đến 990, thể hiện trình độ tiếng Anh của người tham gia.

Hiện tại, chứng chỉ TOEIC với mức điểm khoảng 450- 750+ đang là yêu cầu đầu ra của hầu hết các trường đại học/ cao đẳng tại Việt Nam cũng như các doanh nghiệp lấy TOEIC là tiêu chí quan trọng khi tuyển dụng nhân viên.

Chứng chỉ TOEFL

Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh Chất Lượng Cao Tại Làm Bằng Nhanh
Chứng chỉ TOEFL

Chứng chỉ TOEFL (Test of English as a Foreign Language) là một kiểm tra tiếng Anh được phát triển và tổ chức bởi ETS.

Kiểm tra TOEFL đánh giá bốn kỹ năng tiếng Anh chính của người tham gia, bao gồm nghe (Listening), đọc (Reading), nói (Speaking) và viết (Writing). Điểm số TOEFL được chia thành các phạm vi từ 0 đến 120, thể hiện trình độ tiếng Anh của người tham gia.

Chứng chỉ TOEFL được chấp nhận và công nhận rộng rãi bởi trường đại học và các tổ chức giáo dục trên toàn thế giới. Nó thường được yêu cầu khi xin học bổng, nhập học đại học hoặc tham gia chương trình học tập ở các quốc gia nói tiếng Anh.

Chứng chỉ tiếng Anh A1

Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh Chất Lượng Cao Tại Làm Bằng Nhanh
Chứng chỉ tiếng Anh A1

Chứng chỉ tiếng Anh A1 là một bằng cấp được sử dụng để đánh giá trình độ tiếng Anh theo KNNL 6 bậc dành cho Việt Nam hoặc khung tiêu chuẩn châu Âu. Chứng chỉ này thường đánh giá khả năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh trong các hoạt động giao tiếp thông thường và các tình huống đơn giản. Bằng chứng chỉ A1 là một nền tảng để phát triển kỹ năng tiếng Anh và mở ra cơ hội học tập và giao tiếp trong ngôn ngữ này.

Chứng chỉ tiếng Anh A2

Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh Chất Lượng Cao Tại Làm Bằng Nhanh
Chứng chỉ tiếng Anh A2

Chứng chỉ tiếng Anh A2 là một chứng chỉ tiếng Anh ở mức 2 trong khung năng lực ngoại ngữ gồm 6 bậc do Bộ GD&ĐT quy định áp dụng cho người Việt Nam. Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc Việt Nam (Vstep) được xây dựng và phát triển dựa trên khung tham chiếu Châu Âu (CEFR). Vì vậy, chứng chỉ này tương đương với trình độ tiếng Anh A2 theo khung Châu Âu.

Chứng chỉ tiếng Anh B1

Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh Chất Lượng Cao Tại Làm Bằng Nhanh
Chứng chỉ tiếng Anh B1

Chứng chỉ tiếng Anh B1 là một chứng chỉ tiếng Anh ở mức trung cấp tương đương với bậc 3/6 trong khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam. Chứng chỉ B1 tiếng Anh tương đương với các điểm số như TOEIC 450, IELTS 4.5, TOEFL IPT 450 CBT 133 iBT 45, hoặc tương đương với chứng chỉ PET của Cambridge.

Chứng chỉ tiếng Anh B2

Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh Chất Lượng Cao Tại Làm Bằng Nhanh
Chứng chỉ tiếng Anh B2

Chứng chỉ tiếng Anh B2, hay còn được gọi là bằng anh văn B2, là một văn bằng chứng nhận rằng bạn đã đạt trình độ tiếng Anh ở mức bậc 4 trong khung năng lực ngoại ngữ gồm 6 bậc dùng cho Việt Nam.

Để đạt được chứng chỉ tiếng Anh B2, bạn sẽ phải vượt qua kỳ thi Vstep 3-5, một kỳ thi được Bộ GD&ĐT ủy quyền cho một số trường đại học tại Việt Nam tổ chức. Kỳ thi này sẽ đánh giá kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh của bạn để đảm bảo rằng bạn đáp ứng đủ yêu cầu để đạt chứng chỉ B2.

Chứng chỉ tiếng Anh C1

Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh Chất Lượng Cao Tại Làm Bằng Nhanh
Chứng chỉ tiếng Anh C1

Trình độ tiếng Anh C1 là một trình độ tiếng Anh cao cấp, tương đương với bậc 5 trong khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam hoặc khung tham chiếu Châu Âu về ngôn ngữ. Trình độ tiếng Anh C1 cho phép người học hiểu và nhận biết được hàm ý của các văn bản dài và phức tạp, với phạm vi rộng. Đây là một trình độ tiếng Anh đáng tự hào và cho thấy khả năng sử dụng tiếng Anh một cách lưu loát và linh hoạt trong các tình huống giao tiếp và công việc chuyên nghiệp. Đạt được trình độ tiếng Anh C1 là mục tiêu của nhiều người học tiếng Anh.

Chứng Chỉ tiếng Anh C2

Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh Chất Lượng Cao Tại Làm Bằng Nhanh
Chứng Chỉ tiếng Anh C2

Chứng chỉ tiếng Anh C2 là một chứng chỉ tiếng Anh ở mức cao cấp tương đương với bậc 6 trong khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho người Việt Nam. Chứng chỉ C2 tiếng Anh tương đương với các điểm số như TOEIC 855+, IELTS 7 -7.5, TOEFL IPT 600+, TOEFL CBT 250+, TOEFL iBT 100, Cambridge ESOL Exam CPE

Quy Trình Làm Chứng Chỉ Anh Văn – Tiếng Anh

Liên hệ (gặp/gọi điện) trực tiếp để lấy thông tin người làm. Không yêu cầu phải đặt cọc tiền trước, sau khi cung cấp thông tin làm trong 2 -3 ngày là các bạn sẽ có bằng.
– Khi làm xong, bạn hài lòng mới cần giao tiền. Do vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng chúng tôi cung cấp. ​

Cam kết khi làm chứng chỉ Anh Văn – Tiếng Anh

– Chứng chỉ anh văn – tin học ngoại ngữ  được làm từ phôi thật, tem thật của các trường. Do vậy, chúng tôi đảm bảo chất lượng như bằng thật chất lượng chính xác 100%.
– Chứng chỉ anh văn – tiếng anh – tin học ngoại ngữ gồm đầy đủ hồ sơ, bảng điểm và học bạ. Làm nhanh, giá rẻ, đặc biệt không lấy tiền đặt cọc trước.
– Mộc đóng và mộc giáp lai nổi, bao soi và công chứng bằng.

Làm chứng chỉ Ngoại Ngữ, Anh Văn

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ LÀM  CHỨNG CHỈ NGOẠI NGỮ

Vì nhiều lý do khác nhau mà không thể theo học hay bạn đi học nhưng do vì điều kiện không thể học hết. Chúng tôi hiểu được điều này, nên chúng tôi cung cấp dịch vụ làm bằng cấp 3làm chứng chỉ anh văn,  làm bằng Đại Học, làm bằng Cao Đẳng, Làm bằng Cấp Nghề… mong muốn sẽ giúp đỡ được các bạn đang thực sự cần bằng cấp cho công việc.

 • Chứng chỉ TOEIC Quốc tế: 5 triệu ( ÍT cấp ) ( 1 bằng + 5 bộ photo công chứng ).
 • Chứng chỉ ngoại ngữ ( A,B,C & Khung NLNN 6 bậc dùng cho Việt Nam ): 1 triệu ( 1 bằng + 5 bộ photo công chứng ).
 • Chứng chỉ ngoại ngữ ( A1, A2, B1, B2 khung Châu Âu ): 1,5 triệu ( 1 bằng + 5 bộ photo công chứng ).
 • Chứng chỉ Tin học ( A, B, C): 1,5 triệu ( 1 bằng + 5 bộ Photo công chứng ).
 • Chứng chỉ Ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản: 1,5 triệu ( 1 bằng + 5 bộ photo công chứng ).
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời: 1 – 2 triệu ( 1 giấy chứng nhận + 5 bộ photo công chứng ).
 • Bằng cấp 3 ( THPT ): có học bạ 5 triệu ( 1 bằng + 5 bộ photo công chứng ).
 • Bằng cấp 3 ( THPT ): không học bạ 3 triệu ( 1 bằng + 5 bộ photo công chứng ).
 • Bằng Đại học: 5 triệu ( 1 bằng + 1 bảng điểm + 5 bộ photo công chứng ).
 • Bằng Cao đẳng: 4,5 triệu ( 1 bằng + 1 bảng điểm + 5 bộ photo công chứng ).
 • Bằng Trung cấp: 4 triệu ( 1 bằng + 1 bảng điểm + 5 bộ photo công chứng ).

TẠI SAO LẠI SỬ DỤNG DỊCH VỤ LÀM CHỨNG CHỈ NGOẠI NGỮ CỦA CHÚNG TÔI?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị có làm dịch vụ cung cấp chứng chỉ ngoại ngữ, tiếng anh giá rẻ tuy nhiên đơn vị chúng tôi cam kết:

 • Bằng, chứng chỉ được làm từ phôi thật, tem thật của Bộ Giáo Dục. Đảm bảo chất lượng như bằng thật chính xác lên tới 100%.
 • Bảo hành không thời gian cho sản phẩm mà khách hàng đã làm bằng, chứng chỉ của chúng tôi.
 • Cam kết hoàn tiền 100% nếu quý khách mua bằng ở chỗ chúng tôi mà không sử dụng được.
 • Bằng, chứng chỉ bao gồm đầy đủ hồ sơ, bảng điểm, học bạ.
 • Chất lượng như thật, thời gian làm chứng chỉ anh văn nhanh chóng, giá rẻ nhất toàn quốc.
 • Cam kết không phải đặt tiền cọc trước.
 • Mộc đóng, mộc giáp lai nổi, bao soi công chứng bằng.
LƯU Ý KHI LÀM CHỨNG CHỈ NGOẠI NGỮ
LƯU Ý KHI LÀM CHỨNG CHỈ NGOẠI NGỮ

LƯU Ý KHI LÀM CHỨNG CHỈ NGOẠI NGỮ

– Tất cả bằng, chứng chỉ anh văn tếng anh tin hoc, làm chứng chỉ ngoại ngữ có kèm theo bảng điểm + học bạ + 10 bản photo công chứng bằng + bảng điểm trong suốt quá trình học tập.

Khi muốn làm các bạn cần cung cấp những thông tin sau: Họ tên, ngày sinh, nơi sinh, giới tính, dân tộc, tên trường muốn làm, ngành học muốn làm, hình thức đào tạo, năm tốt nghiệp và xếp loại tốt nghiệp cộng với 2 ảnh 3×4.

Các bạn ở xa chúng tôi sẽ lấy thông tin, ảnh qua email, làm xong chúng tôi sẽ liên hệ lại  hoặc chuyển phát hồ sơ về địa chỉ của bạn đã cung cấp.

BẠN CẦN CUNG CẤP CHO CHÚNG TÔI NHỮNG GÌ KHI LÀM CHỨNG CHỈ NGOẠI NGỮ?

 • Tên của bạn :
 • Ngày tháng năm sinh :
 • Nơi sinh trong CMND :
 • Giới tính:
 • Tên trường  muốn làm :
 • Xếp loại :
Liên hệ