Làm Chứng Chỉ Ngoại Ngữ, Tiếng Anh

Làm chứng chỉ Ngoại Ngữ, Anh Văn – Tiếng Anh chất lượng cao, giá rẻ nhất tại Tp Hồ Chí Minh – Hà Nội – Đà Nẵng – Cần Thơ và trên toàn quốc

Làm chứng chỉ Ngoại Ngữ, Anh Văn
Làm chứng chỉ Ngoại Ngữ, Anh Văn

CAM KẾT KHI BẠN LÀM CHỨNG CHỈ NGOẠI NGỮ 

– Chứng chỉ anh văn – tin học ngoại ngữ  được làm từ phôi thật, tem thật của các trường. Do vậy, chúng tôi đảm bảo chất lượng như bằng thật chất lượng chính xác 100%.
– Chứng chỉ anh văn – tiếng anh – tin học ngoại ngữ gồm đầy đủ hồ sơ, bảng điểm và học bạ. Làm nhanh, giá rẻ, đặc biệt không lấy tiền đặt cọc trước.
– Mộc đóng và mộc giáp lai nổi, bao soi và công chứng bằng.

CÁCH THỨC LÀM CHỨNG CHỈ NGOẠI NGỮ

– Liên hệ (gặp/gọi điện) trực tiếp để lấy thông tin người làm. Không yêu cầu phải đặt cọc tiền trước, sau khi cung cấp thông tin làm trong 2 -3 ngày là các bạn sẽ có bằng.
– Khi làm xong, bạn hài lòng mới cần giao tiền. Do vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng chúng tôi cung cấp. ​

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ LÀM  CHỨNG CHỈ NGOẠI NGỮ

Vì nhiều lý do khác nhau mà không thể theo học hay bạn đi học nhưng do vì điều kiện không thể học hết. Chúng tôi hiểu được điều này, nên chúng tôi cung cấp dịch vụ làm bằng cấp 3làm chứng chỉ anh văn,  làm bằng Đại Học, làm bằng Cao Đẳng, Làm bằng Cấp Nghề… mong muốn sẽ giúp đỡ được các bạn đang thực sự cần bằng cấp cho công việc.

 • Chứng chỉ TOEIC Quốc tế: 5 triệu ( ÍT cấp ) ( 1 bằng + 5 bộ photo công chứng ).
 • Chứng chỉ ngoại ngữ ( A,B,C & Khung NLNN 6 bậc dùng cho Việt Nam ): 1 triệu ( 1 bằng + 5 bộ photo công chứng ).
 • Chứng chỉ ngoại ngữ ( A1, A2, B1, B2 khung Châu Âu ): 1,5 triệu ( 1 bằng + 5 bộ photo công chứng ).
 • Chứng chỉ Tin học ( A, B, C): 1,5 triệu ( 1 bằng + 5 bộ Photo công chứng ).
 • Chứng chỉ Ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản: 1,5 triệu ( 1 bằng + 5 bộ photo công chứng ).
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời: 1 – 2 triệu ( 1 giấy chứng nhận + 5 bộ photo công chứng ).
 • Bằng cấp 3 ( THPT ): có học bạ 5 triệu ( 1 bằng + 5 bộ photo công chứng ).
 • Bằng cấp 3 ( THPT ): không học bạ 3 triệu ( 1 bằng + 5 bộ photo công chứng ).
 • Bằng Đại học: 5 triệu ( 1 bằng + 1 bảng điểm + 5 bộ photo công chứng ).
 • Bằng Cao đẳng: 4,5 triệu ( 1 bằng + 1 bảng điểm + 5 bộ photo công chứng ).
 • Bằng Trung cấp: 4 triệu ( 1 bằng + 1 bảng điểm + 5 bộ photo công chứng ).

TẠI SAO LẠI SỬ DỤNG DỊCH VỤ LÀM CHỨNG CHỈ NGOẠI NGỮ CỦA CHÚNG TÔI?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị có làm dịch vụ cung cấp chứng chỉ ngoại ngữ, tiếng anh giá rẻ tuy nhiên đơn vị chúng tôi cam kết:

 • Bằng, chứng chỉ được làm từ phôi thật, tem thật của Bộ Giáo Dục. Đảm bảo chất lượng như bằng thật chính xác lên tới 100%.
 • Bảo hành không thời gian cho sản phẩm mà khách hàng đã làm bằng, chứng chỉ của chúng tôi.
 • Cam kết hoàn tiền 100% nếu quý khách mua bằng ở chỗ chúng tôi mà không sử dụng được.
 • Bằng, chứng chỉ bao gồm đầy đủ hồ sơ, bảng điểm, học bạ.
 • Chất lượng như thật, thời gian làm chứng chỉ anh văn nhanh chóng, giá rẻ nhất toàn quốc.
 • Cam kết không phải đặt tiền cọc trước.
 • Mộc đóng, mộc giáp lai nổi, bao soi công chứng bằng.
LƯU Ý KHI LÀM CHỨNG CHỈ NGOẠI NGỮ
LƯU Ý KHI LÀM CHỨNG CHỈ NGOẠI NGỮ

LƯU Ý KHI LÀM CHỨNG CHỈ NGOẠI NGỮ

– Tất cả bằng, chứng chỉ anh văn tếng anh tin hoc, làm chứng chỉ ngoại ngữ có kèm theo bảng điểm + học bạ + 10 bản photo công chứng bằng + bảng điểm trong suốt quá trình học tập.

Khi muốn làm các bạn cần cung cấp những thông tin sau: Họ tên, ngày sinh, nơi sinh, giới tính, dân tộc, tên trường muốn làm, ngành học muốn làm, hình thức đào tạo, năm tốt nghiệp và xếp loại tốt nghiệp cộng với 2 ảnh 3×4.

Các bạn ở xa chúng tôi sẽ lấy thông tin, ảnh qua email, làm xong chúng tôi sẽ liên hệ lại  hoặc chuyển phát hồ sơ về địa chỉ của bạn đã cung cấp.

BẠN CẦN CUNG CẤP CHO CHÚNG TÔI NHỮNG GÌ KHI LÀM CHỨNG CHỈ NGOẠI NGỮ?

 • Tên của bạn :
 • Ngày tháng năm sinh :
 • Nơi sinh trong CMND :
 • Giới tính:
 • Tên trường  muốn làm :
 • Xếp loại :

NHỮNG LƯU Ý KHI LÀM CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH, NGOẠI NGỮ:

Hiện tại chúng tôi chỉ làm các chứng chỉ tiếng anh, ngoại ngữ, anh văn tại TPHCM từ năm 2010 trở lại đây. Theo thông tư số 22/2009/TT-BGDĐT ngày 12/8/2009 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT ban hành mẫu bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Trung cấp thì bằng Đại học, Cao đẳng, Trung cấp được cấp từ năm 2020 trở lại đây sẽ không cần hình ảnh.

Khi bên mình làm xong chứng chỉ anh văn cho bạn, bên mình sẽ chụp ảnh chứng chỉ và gửi qua Zalo hoặc Facebook cho bạn kiểm tra. Kiểm tra ổn rồi bên mình sẽ giao chứng chỉ, bằng tận tay cho bạn theo địa chỉ bạn đã cung cấp.

Khi chứng chỉ đến tay bạn, bạn tiếp tục kiểm tra chứng chỉ bạn nhận được xem có giống với chứng chỉ tiếng anh mà mình đã cung cấp cho bạn hay không. Nếu đúng thông tin, bạn nhận chứng chỉ và thanh toán cho người giao hàng.

Chứng chỉ ngoại ngữ được làm từ phôi thật, tem thật ( 7 màu 6 cánh ) chất lượng chuẩn 100%, mộc nổi mộc giáp lai đầy đủ, bao công chứng, bao soi.

Như vậy bạn hoàn toàn có thể kiểm tra, so sánh về chất lượng của bằng, chứng chỉ ngoại ngữ trước khi nhận, và hoàn toàn không phải đặt cọc cho bên mình. Hoàn toàn yên tâm về mặt Chất lượng – Uy tín của chúng tôi.

CHỨNG CHỈ A1, A2, B1 CHÂU ÂU
CHỨNG CHỈ A1, A2, B1 CHÂU ÂU

CHỨNG CHỈ A1, A2, B1 CHÂU ÂU LÀ GÌ? CHỨNG CHỈ B2 CHÂU ÂU LÀ GÌ? CHỨNG CHỈ C1, C2 LÀ GÌ?

Chứng chỉ tiếng Anh, chứng chỉ anh văn A1, A2, B1, B2, C1, C2 là theo hệ thống chứng chỉ theo khung chung của các nước châu Âu. Các nước này cùng nhau xây dựng nên một học khung học tiếng của nước họ cho những ai không phải là người bản ngữ có thể học và thi cấp chứng chỉ để làm điều kiện xin visa du học, định cư, kết hôn….Khung chung châu Âu này có 6 cấp là A1, A2, B2, B2, C1, C2.

NHỮNG LOẠI BẰNG CẤP, GIẤY TỜ CHÚNG TÔI ĐẶC BIỆT KHÔNG LÀM:

Các loại bằng cấp của ngành quân sự và công an là chúng tôi đặc biệt không làm. Các loại giấy tờ liên quan đến pháp luật như chứng minh thư, căn cước công dân, số đỏ là chúng tôi không nhận làm.

Dịch vụ làm bằng cấp 3, làm chứng chỉ anh văn, ngoại ngữ, tiếng anh, tin học, lam bang cao dang… của chúng tôi với mục đíhc mang lại lợi ích tốt đẹp đáp ứng nhu cầu của xã hội chuộng bằng cấp như hiện nay. Với tấm bằng cấp 3 THPT, chứng chỉ anh văn – ngoại ngữ – TOEIC – tin học trên tay chắc chắn bạn sẽ có nhiều cơ hội tốt hơn trong công việc và cuộc sống của mình

LIÊN HỆ LÀM CHỨNG CHỈ  ANH VĂN BDG CŨNG NHƯ CHỨNG CHỈ TẾNG ANH KHUNG CHUẨN CHÂU ÂU NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ TỚI 50% NHÉ

Với chúng tôi, uy tín và chất lượng là hàng đầu, giá rẻ là cốt lõi. Giúp các bạn có được công việc tốt càng khiến chúng tôi có thêm nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Liên hệ