Làm chứng chỉ TOEIC – IELTS giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ làm Chứng Chỉ TOEIC – TOEFL – ITP tại Hà Nội giá rẻ, có hồ sơ gốc .

Dịch vụ làm Chứng Chỉ TOEIC – TOEFL – ITP tại Hà Nội giá rẻ, có hồ sơ gốc .

Chúng tôi sẽ giúp bạn có chứng chỉ nộp trường xét tốt nghiệp hoặc xin việc an toàn lại nhanh chóng.

Hiện tại có nhiều đơn vị, trung tâm cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ TOEIC, mua bằng Toeic hay bằng TOEFL ITP, bởi vậy lựa chọn được 1 đơn vị làm chứng chỉ toeic, làm bằng toeic, mua chứng chỉ toeic, mua bằng toeic uy tín giá rẻ có hồ sơ gốc là một vấn đề rất nhiều người quan tâm.

NHẬN LÀM CHỨNG CHỈ TOEIC – IELTS tại HÀ NỘI 

ĐẢM BẢO GIAO HÀNG TẬN TAY MỚI NHẬN TIỀN. BẰNG ĐƯỢC LÀM BẰNG PHÔI BẰNG THẬT 100% ĐƯỢC LẤY TỪ BỘ GIÁO DỤC, NÊN ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG NHƯ BẰNG THẬT, BAO SOI ĐEM CÔNG CHỨNG NHÀ NƯỚC THOẢI MÁI.

Làm chứng chỉ Toeic tại Hà Nội

Làm chứng chỉ Toeic tại Hà Nội

>> có thể bạn quan tâm<<<

làm chứng chỉ Toeic tại Hồ Chí Minh  | làm chứng chỉ Toeic tại Hải Phòng

Chứng chỉ TOEIC là gì? chứng chỉ Toeic dùng để làm gì?

TOEIC là một bài test nhằm kiểm tra tiếng anh giao tiếp quốc tế. Đây là một bài thi nhằm đánh giá trình độ sử dụng tiếng anh đối với người sử dùng tiếng anh như ngôn ngữ thứ hai, không phải tiếng mẹ đẻ. Vậy chứng chỉ TOEIC để làm gì?

Trước đây tại công ty, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam thường sử dụng chứng chỉ tiếng Anh chia theo cấp độ A, B, C để đưa ra quyết định tuyển dụng, sắp xếp nhân lực, đưa ra mức lương thưởng,…

Tuy nhiên khoảng 7 năm trở lại đây, chứng chỉ TOEIC lại nổi lên và trở thành một tiêu chuẩn phổ biến để nhà tuyển dụng đánh giá trình độ thông thạo tiếng anh của người lao động.

Cũng chính từ lý do các trường đại học, cao đẳng đều đưa TOEIC vào chương trình giảng dạy và làm chuẩn đầu ra cho nhiều khối ngành. TOEIC cũng được xem là chứng chỉ tiếng anh cho người đi làm hiện nay.

Cam kết khi làm chứng chỉ Toeic – Ielts tại Hà Nội:

– Chứng chỉ Toeic, làm bằng toeic, mua chứng chỉ Toeic, mua bằng cấp 3 tại Hà Nội được làm từ phôi thật, tem thật của bộ giáo dục. Do vậy, chúng tôi đảm bảo chất lượng như thật – chính xác 100%

− Với phương châm chữ tín lên hàng đầu,chúng tôi cam kết bảo hành không thời hạn cho sản phẩm của khách hàng làm bằng – Chứng chỉ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ hoàn lại đầy đủ tiền nếu quý khách mua bằng ở chỗ chúng tôi không sử dụng được
– Mộc đóng, mộc giáp lai nổi, bao soi công chứng bằng.

CÁCH THỨC MUA CHỨNG CHỈ TOEIC – IELTS tại HÀ NỘI:

Khi bạn đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ được tư vấn đầy đủ trước khi bạn quyết định. Chúng tôi sẽ tư vấn về công việc, về giá cả. Đảm bảo với bạn sẽ nhận được mức giá hợp lý nhất.
Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin cho mình, chờ bên mình làm khoảng 2-3 ngày các bạn sẽ nhận được bằng.

Chứng chỉ Toeic

Chứng chỉ Toeic

CÁC BẠN CẦN CUNG CẤP NHỮNG THÔNG TIN SAU:

Họ tên:
Ngày tháng năm sinh:
Nơi sinh:
Giới tính:
Dân tộc:
Tên trường + ngành học:
Hình thức đào tạo ( chính quy hay tại chức):
Xếp loại tốt nghiệp:
Năm tốt nghiệp:
Số điện thoại:
Địa chỉ:
Lưu ý: Mình chỉ làm Bằng Đại Học, Cao Đẳng,lam bang cap 3, Trung Cấp,làm Chứng Chỉ Tiếng Anh tại Hà Nội từ năm 2010 trở lại đây. Theo “Thông tư số 22/2009/TT-BGDĐT ngày 12/8/2009 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT ban hành mẫu bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp” thì bằng đại học, cao đẳng , trung cấp được cấp từ năm 2010 trở lại đây sẽ không cần ảnh.

Khi mình làm bằng – chứng chỉ xong cho bạn, mình sẽ chụp sẽ chụp ảnh bằng gửi qua Zalo hoặc Facebook cho bạn kiểm tra. Bạn ok mình sẽ giao bằng tận tay cho bạn.

Khi bằng đến tay bạn, lúc này bạn tiếp tục kiểm tra bằng xem có giống với trong ảnh mà mình đã cung cấp cho bạn. Bạn thấy đúng và đồng ý nhận bằng, lúc này mới cần thanh toán cho người giao hàng.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ LÀM CHỨNG CHỈ NHƯ SAU:

+ Chứng chỉ TOEIC Quốc tế : 1-2 triệu (ITS cấp) ( 1 Bằng+ 5 bộ photo công chứng)
+Chứng chỉ Ngoại Ngữ (A,B,C & Khung NLNN 6 bậc dùng cho VN ): 1 triệu ( 1 Bằng+ 5 bộ photo công chứng)
+Chứng chỉ Ngoại Ngữ (A1,A2,B1,B2 khung Châu Âu ) : 1.5 triệu(1 Bằng+ 5 bộ photo công chứng)
+chứng chỉ Toeic – Ielts (A,B,C) : 1,5 triệu ( 1 Bằng+ 5 bộ photo công chứng)
+Chứng chỉ Ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản: 1,5 triệu ( 1 Bằng+ 5 bộ photo công chứng)
+Giấy chứng nhận Tốt nghiệp tạm thời : 1 – 2 triệu (1 Giấy chứng nhận + 5 bộ photo công chứng)

Thang điểm chứng chỉ TOEIC

Dưới đây là một số mức điểm để bạn có thể tham khảo và làm bằng TOEIC. lam lam chi Toeic một cách thuận tiện nhất:

  • TOEIC từ 100 đến 300 điểm là trình độ cơ bản, khả năng giao tiếp bằng tiếng anh khá kém.
  • TOEIC 300 đến 450 điểm thì bạn có khả năng hiểu và giao tiếp tiếng anh ở mức độ trung bình. Đây cũng là mức điểm được các trường cao đẳng, trung cấp hiện nay áp dụng làm thang điểm đầu ra cho một số ngành cơ bản.
  • TOEIC 450 đến 650 điểm bạn đủ khả năng giao tiếp tiếng anh ở mức khá. Đây là yêu đầu ra chung của sinh viên tốt nghiệp hệ đại học, và nhân viên, trưởng nhóm tại các doanh nghiệp có liên quan đến cổ đông nước ngoài.
  • TOEIC 650 đến 850 điểm thì bạn có khả năng nói chuyện bằng tiếng anh tốt. Đây là thang điểm áp dụng cho trưởng phòng, điều hành cấp cao hoặc giám đốc trong môi trường quốc tế.
  • TOEIC 850 đến 990 điểm đây là mức giao tiếp cực tốt, gần như bạn có thể nói chuyện thành thạo như người bản ngữ.

Làm chứng chỉ TOEIC IIG có hồ sơ gốc

Để làm chứng chỉ TOEIC IIG, bạn cần đăng ký tham gia kỳ thi TOEIC IIG tại các trung tâm đào tạo hoặc đại học có liên kết với ETS (Educational Testing Service). Thông thường, bạn sẽ cần cung cấp một số thông tin cá nhân và đóng phí thi.

Sau khi hoàn thành kỳ thi, bạn sẽ nhận được bảng điểm TOEIC IIG và chứng chỉ TOEIC IIG. Bảng điểm sẽ được gửi đến cho bạn qua email, trong khi chứng chỉ sẽ được gửi đến địa chỉ của bạn thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

Bạn có thể sử dụng chứng chỉ TOEIC IIG này để xác nhận trình độ tiếng Anh của mình trong các hoạt động học tập hoặc làm việc. Nếu bạn cần hồ sơ gốc, bạn có thể yêu cầu đó tại trung tâm thi TOEIC IIG mà bạn đã tham gia. Tuy nhiên, bạn cần phải liên hệ trực tiếp với trung tâm thi để biết thêm thông tin về quy trình và phí cần trả để nhận hồ sơ gốc.

Địa chỉ mua bằng TOEIC uy tín

  • Địa chỉ 1: Số 39, P.14,Tân Bình,HCM
  • Địa chỉ 2:  292 Lý Thường Kiệt, HCM
  • Hotline:0769048688
  • Website: Lambangcapgiarenhat.com

Mua chứng chỉ TOEIC giá bao nhiêu?

Giá chứng chỉ TOEIC khác nhau tùy vào nơi bạn sống và tổ chức đào tạo. Thông thường, giá chứng chỉ TOEIC dao động từ khoảng 1 triệu đồng đến 2 triệu đồng tại Việt Nam. Tuy nhiên, giá cụ thể có thể thay đổi theo thời gian và địa điểm, vì vậy bạn nên liên hệ với trung tâm đào tạo hoặc nhà cung cấp chứng chỉ TOEIC để biết thêm thông tin chi tiết về giá cả.
Giá tham khảo như sau:
+ Chứng chỉ TOEIC Quốc tế : 1-2 triệu (ITS cấp) ( 1 Bằng+ 5 bộ photo công chứng)
+Chứng chỉ Ngoại Ngữ (A,B,C & Khung NLNN 6 bậc dùng cho VN ): 1 triệu ( 1 Bằng+ 5 bộ photo công chứng)
+Chứng chỉ Ngoại Ngữ (A1,A2,B1,B2 khung Châu Âu ) : 1.5 triệu(1 Bằng+ 5 bộ photo công chứng)
+chứng chỉ Toeic – Ielts (A,B,C) : 1,5 triệu ( 1 Bằng+ 5 bộ photo công chứng)
+Chứng chỉ Ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản: 1,5 triệu ( 1 Bằng+ 5 bộ photo công chứng)
+Giấy chứng nhận Tốt nghiệp tạm thời : 1 – 2 triệu (1 Giấy chứng nhận + 5 bộ photo công chứng)

TOEIC 650 giá bao nhiêu?

Khoá học Học phí Số buổi
Khóa PRE TOEIC 3.390.000 VNĐ 24 buổi
Khóa TOEIC A (mục tiêu 450-500+) 3.690.000 VNĐ 25 buổi
Khóa TOEIC B (mục tiêu 600-650+) 3.990.000 VNĐ 25 buổi
Khóa TOEIC 4 kỹ năng A+ 4.290.000 VNĐ 26 buổi

Khóa học TOEIC 550 bao nhiêu tiền?

– Khóa TOEIC 550: Có mức học phí 2.750.000 đồng trong vòng 8 tuần. – Khóa TOEIC 600+: Có mức học phí 3.000.000 đồng trong vòng 8 tuần

Thi TOEIC bao lâu thi có kết quả?

Thông thường sau 7 ngày làm việc (trừ T7, CN, ngày nghỉ lễ) thí sinh có thể tra cứu kết quả online (xem phía dưới). Thí sinh nhận 01 Chứng chỉ điểm TOEIC quốc tế (bản cứng) sau 9 ngày làm việc (trừ T7, CN, ngày nghỉ lễ) kể từ ngày thi

Có thể đăng ký thi TOEIC trước bao nhiêu ngày?

Đăng ký thi TOEIC trước kỳ thi bao lâu? Trả lời: Muộn nhất trước 1 tuần các bạn đăng ký thi TOEIC nhé! Nếu ngày thi đó còn lịch trống. Còn cô khuyên các bạn nên đăng ký trước 2 tuần là tốt nhất

Thi TOEIC 4 kỹ năng bao nhiêu tiền?

Bài thi TOEIC 4 kỹ năng bao gồm 2 bài thi: Mặc định và Tùy chọn. Bài thi Mặc định là bài thi Listening và Reading, bài thi Tùy chọn là bài thi Speaking và Writing. Lệ phí thi TOEIC 4 kỹ năng: Đối với bài thi Nghe và Đọc là 900.000đ (lệ phí ở IIG), đối với bài thi Nói và Viết khoảng 1.860.000đ…

Chọn thang điểm chứng chỉ TOEIC như thế nào?

Với mỗi mức điểm TOEIC sẽ phù hợp với từng đối tượng và hoàn cảnh. Nhìn chung, để làm bằng TOEIC giả nhưng không bị nghi ngờ và phát hiện, tốt nhất nên chọn mức giữa từ 450 đến 850 điểm. Bạn hoàn toàn có thể hoàn thành được việc tốt nghiệp cao đẳng, đại học, vừa đảm bảo được điều kiện xin việc với mức điểm này.

Tuy nhiên, mỗi công ty, doanh nghiệp sẽ có yêu cầu mức điểm khác nhau, các bạn cần xem xét cũng như tham khảo kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định làm bằng nhé.

Các loại bằng TOEFL hay TOEIC đều là chứng chỉ ngoại ngữ dùng để đánh giá năng lực ngoại ngữ của mỗi người. Đây là tiêu chí đánh giá nhằm đảm bảo đầu ra của các trường đại học, cao đẳng hay đầu vào của các công ty, doanh nghiệp,…

Việc làm giả bằng TOEIC hay TOEFL đều mang lại nhiều ưu điểm cho các bạn vì các chứng chỉ này đều do các tổ chức có uy tín trên thế giới tổ chức thi do đó có sự trung lập và khách quan cao.

Đủ điều kiện ra trường

Hiện nay đa số các trường cao đẳng, đại học tại Việt Nam đều quy định chuẩn đầu ra cho sinh viên. Trong đó có yêu cầu chứng chỉ tiếng anh, mức cơ bản nhất là TOEIC 450.

Nếu bạn không có thời gian học, hoặc tiếng anh của bạn quá kém thi mãi không đậu thì hãy liên hệ với Lambangcapgiarenhat.com, chúng tôi nhận làm chứng chỉ TOEFL ITP và nhận làm chứng chỉ TOEIC TOEFL ITP chỉ sau 1 đến 3 ngày. Đảm bảo làm bằng bao đậu và giúp các bạn sinh viên đủ điều kiện ra trường.

Lợi ích khi tìm việc

Việt Nam hiện đang có xu hướng hội nhập hóa với các nước trên thế giới, chính vì điều này các công ty, doanh việc đổ bộ vào nước ta hợp tác làm việc, xây dựng khá nhiều. Để có cơ hội tìm được những công việc tốt trong môi trường quốc tế thì mua bằng TOEIC hoặc TOEFL là hoàn toàn hợp lý.

Các nhà tuyển dụng luôn muốn nhân viên của mình là một người có kiến thức và chuyên môn cao. Bên cạnh các loại văn bằng cao đẳng, đại học thì chứng chỉ tiếng anh chính là vũ khí giúp bạn hạ gục được đối thủ của mình cũng như gây ấn tượng tốt với người phỏng vấn.

Du học dễ dàng với dịch vụ làm chứng chỉ TOEIC – TOEFL – ITP

Tại nhiều trường đại học, tổ chức giáo dục trên thế giới hầu hết đều yêu cầu các bạn cung cấp các loại chứng chỉ tiếng anh. Nếu bạn có dự định đi du học nước ngoài thì việc sở hữu bằng TOEIC hoặc TOEFL chính là điều kiện đầu vào mà bất kể du học sinh nào cũng phải có.

Đa phần yêu cầu điểm TOEIC đi du học của các trưởng là khoảng 750 và đối với TOEFL là 109 điểm.

>>> Xem thêm: Dịch vụ Mua bằng cấp 3 tại Hà Nội

Facebook Comments

0934685651
Liên hệ