Làm bằng cấp 3 có hồ sơ gốc tại trường

Bạn đang quan tâm tới Làm bằng cấp 3 có hồ sơ gốc tại trường ? Chúng tôi với trên 8 năm kinh nghiệp, hy vọng sẽ giúp bạn có tấm bằng cấp 3 có hồ sơ gốc tại trường nhanh và rẻ nhất

TÓM TẮT NỘI DUNG

Bạn đang quan tâm tới Làm bằng cấp 3 có hồ sơ gốc tại trường ? Chúng tôi với trên 8 năm kinh nghiệp, hy vọng sẽ giúp bạn có tấm bằng cấp 3 có hồ sơ gốc tại trường nhanh và rẻ nhất

Bằng tốt nghiệp cấp 3 là gì?

Bằng cấp 3 hay còn gọi là Trung học phổ thông, đây là hệ giáo dục tại Việt Nam cao hơn tiểu học, trung học và thấp hơn cao đẳng, đại học. Thường hệ giáo dục Trung Học Phổ Thông kéo dài 3 năm (Từ lớp 10 – lớp 12) và hoàn thành xong kỳ thi cuối cấp trung học phổ thông quốc gia.

Làm bằng cấp 3 có hồ sơ gốc tại trường
Làm bằng cấp 3 có hồ sơ gốc tại trường

Tầm Quan trọng của tấm bằng tốt nghiệp cấp 3

Chắc không cần nói thì ai trong chúng ta cũng nhận thức được rằng việc sở hữu tấm bằng tốt nghiệp Thpt là hết sức quan trọng phải không ạ. Hầu như đi làm công nhân ở các xí nghiệp đều phải cần có bằng tốt nghiệp Thpt, nếu bạn sở hữu tấm bằng trên thì việc tăng lương và thăng chức sẽ rất dễ dàng so với những người không có bằng, đây là điều mà nhiều người đã từng làm bằng cấp 3 có hồ sơ gốc tại đơn vị của chúng tôi đã khẳng định.

Ngoài ra việc bạn muốn đăng ký thi để học lên thêm hoặc đi du học, xuất khẩu lao động… cũng đều phải sử dụng đến tấm bằng tốt nghiệp Thpt. Do đó nếu không sở hữu bằng Thpt thực sự là một thiệt thòi rất lớn.

Vì sao nên làm bằng cấp 3 có hồ sơ gốc tại trường ?

Bằng cấp 3, tương ứng với bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) ở Việt Nam, là một chứng chỉ quan trọng và có nhiều ý nghĩa:

 • Điều kiện để tiếp tục học: Đây là điều kiện cơ bản để bạn có thể tiếp tục học đại học, cao đẳng và trung cấp hoặc du học nước ngoài.
 • Thỏa điều kiện tuyển dụng: Đa số các công việc lương tốt hiện nay đều yêu cầu bằng cấp 3 như một minh chứng về năng lực, trình độ văn hóa và kiến thức cơ bản.
 • Phản ánh trình độ kỹ năng và kiến thức cơ bản: Bằng cấp 3 chứng minh rằng bạn đã được trang bị kiến thức cơ bản trong nhiều lĩnh vực, phản ánh một trình độ nhất định về kỹ năng đọc, viết, và tư duy phê phán.
 • Tăng cơ hội trên thị trường lao động: một số ngành nghề và công việc, bằng cấp 3 có thể mở rộng cơ hội việc làm của bạn, giúp bạn có được một vị trí tốt hơn trong thị trường lao động cạnh tranh.
 • Nhận diện và tự trọng: Đối với nhiều người, việc hoàn thành THPT và có bằng cấp 3 còn liên quan đến việc nhận diện cá nhân và tự trọng. Nó là kết quả của nhiều năm cố gắng và nỗ lực, và thể hiện một bước tiến quan trọng trong quá trình phát triển cá nhân.
làm bằng cấp 3 có hồ sơ gốc giá rẻ nhất
làm bằng cấp 3 có hồ sơ gốc giá rẻ nhất

Làm Bằng Giá Rẻ Nhất nhận làm bằng cấp 3 cam kết chất lượng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bằng cấp giả các loại. Làm Bằng Giá Rẻ Nhất tự tin có trong tay phôi bằng thật của tất cả các trường cấp 3 trên toàn Việt Nam. Từ đó cho ra những tấm bằng cấp 3 giả phôi thật có chất lượng như bằng thật giúp bạn an tâm sử dụng mà không lo bị phát hiện.

Mua bằng cấp 3 tại Làm Bằng Giá Rẻ Nhất như thế nào ?

Làm Bằng Giá Rẻ Nhất sử dụng quy trình khép kín, nghiêm ngặt và cẩn thận từ khâu tư vấn, thực hiện làm bằng cho đến khi giao bằng tận tay cho khách hàng.

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ Làm Bằng Giá Rẻ Nhất qua hotline hoặc zalo để được tư vấn cụ thể và trao đổi thông tin.
 • Bước 2: Cung cấp thông tin cần thiết cho dịch vụ làm bằng cấp 3
 • Bước 3: Khách hàng đặt cọc và chúng tôi tiến hành làm bằng THPT.
 • Bước 4: Gửi bằng về địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp theo yêu cầu, sau đó bạn kiểm tra bằng và thanh toán.
 • Bước 5: Sau khi khách hàng hài lòng, chúng tôi tiến hành xóa thông tin nhằm bảo vệ cho quý khách
Thông tin cần cung cấp để làm bằng cấp 3
Thông tin khách hàng cung cấp khi làm bằng cấp

Các bạn cần gửi đầy đủ thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi khi có nhu cầu làm bằng cấp 3 giả như sau:

 • Họ Tên
 • Ngày Sinh
 • Nơi Sinh
 • Giới Tính
 • Dân Tộc
 • Trường THPT Cần Làm
 • Năm Tốt Nghiệp
 • Xếp Loại
 • Hệ Học gì/Chính quy/Giáo Dục Thường Xuyên
 • Hình thẻ 3×4 (nếu có).

Làm bằng cấp 3 giả có học bạ tại TPHCM những năm tốt nghiệp trước 2009 phải sử dụng hình thẻ 3×4 dán kèm trên bằng tốt nghiệp có mộc nổi đóng chồng lên trên hình.

Những lưu ý khi làm bằng tốt nghiệp THPT giả

Khi chọn dịch vụ làm bằng cấp 3, có một số điều bạn cần phải lưu ý về bằng cấp 3 như sau:

Về xếp loại của bằng tốt nghiệp THPT

Theo Bộ GD-ĐT, điểm mới từ năm 2015 về nội dung trên bằng tốt nghiệp THPT là sẽ không xếp loại theo các “thứ hạng” giỏi, khá, trung bình… mà chỉ có công nhận đã tốt nghiệp.

Nếu bạn làm bằng cấp 3 có năm tốt nghiệp từ 2015 trở về trước thì có thể lựa chọn 3 loại xếp loại tốt nghiệp khi làm bằng tốt nghiệp THPT như sau:

 • Loại giỏi: Học lực giỏi với điểm trung bình tất cả các môn tốt nghiệp phải từ 8 phẩy trở lên, hạnh kiểm tốt và không có môn thi nào dưới 7 điểm.
 • Loại khá: Học lực khá, các môn đạt điểm trung bình từ 6.5 trở lên và không có bài thi nào dưới 6 điểm.
 • Loại trung bình: Trường hợp không có môn nào bị liệt điểm quá thấp.

Để làm bằng tốt nghiệp THPT, bạn có thể dựa vào học lực, xếp loại để lựa chọn làm bằng cấp 3 cho phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Còn từ năm 2015 trở về sau, bằng tốt nghiệp cấp 3 sẽ không còn ghi xếp loại.

Về hình thức đào tạo của bằng tốt nghiệp cấp 3

Các năm trước 2015, bằng tốt nghiệp có mục “hình thức đào tạo”, trong đó nêu rõ học sinh tốt nghiệp hệ THPT, hệ bổ túc hoặc hệ vừa học vừa làm… Tuy nhiên, dự kiến từ năm 2015 trở đi trên bằng tốt nghiệp sẽ bỏ hẳn mục này. Như vậy, học sinh học theo hình thức nào cũng sẽ được cấp bằng tốt nghiệp hoàn toàn giống nhau.
Các bạn cũng nên lưu ý điều nay khi làm bằng cấp 3 nhé

Các thay đổi về mẫu bằng tốt nghiệp cấp 3 giữa các năm

Trước năm 2009 -2010 các bằng tốt nghiệp cấp 3 đều có hình nhưng kể từ năm 2009 – 2010 trở đến này là không còn hình nữa.

Làm bằng cấp 3 mẫu bằng năm 1985
Mẫu bằng tốt nghiệp trung học phổ thông năm 1985 cũ
Làm bằng cấp 3 mẫu bằng tốt nghiệp THPT năm 1994
Mãu làm bằng cấp 3 năm 1998
Làm bằng tốt nghiệp THPT mẫu bằng năm 2006
Mẫu làm bằng cấp 3 năm 2006
Làm bằng tốt nghiệp THPT từ năm 2015 đổ về trước
Mẫu bằng tốt nghiệp năm 2015 đổ về trước
Mẫu bằng cấp 3 từ năm 2015 đến nay
Mẫu bằng tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2015 đến nay

Chính sách bảo hành bằng cấp 3 tại Làm Bằng Giá Rẻ Nhất

Bằng cấp 3 của bạn nếu được làm tại Làm Bằng Giá Rẻ Nhất sẽ được hỗ trợ 80% chi phí bảo hành nếu bị hư hỏng bởi các yếu tố khách quan như rách, cháy, mất cắp,….  Bằng cấp hư hại do những yếu tố chủ quan như : Làm rớt xuống nước, để nước vô bằng, hư hại do các yếu tố tác động bên ngoài,……sẽ được hỗ trợ 30% chi phí.

Các yêu cầu để được bảo hành làm bằng cấp 3 tại Làm Bằng Giá Rẻ Nhất:

Các bạn sẽ cần phải chụp lại màn hình tin nhắn xác minh thông tin làm bằng tại Làm Bằng Giá Rẻ Nhất trên zalo hoặc tin nhắn. Để được nhận bảo hành, các bạn chỉ cần gửi lại hình ảnh đó cho chúng tôi. kèm thông tin đã giao dịch trước đó. Khi xác minh là đúng, các bạn sẽ nhận được bằng trong thời gian chỉ 3 đến 4 ngày.

Sở dĩ chúng tôi cần bạn xác minh là vì chúng tôi còn có chính xác bảo vệ khách hàng bằng cách xóa thông tin của khách hàng sau khi giao dịch. Vì vậy cần bạn phải xác minh để được bảo hành, mong các bạn thông cảm.

Vì sao phải có học bạ khi làm bằng cấp 3 ?

Học bạ cấp 3 chính là hồ sơ pháp lý ghi lại toàn bộ quá trình học tập bao gồm cả các kết quả học tập, xếp loại và hạnh kiểm. Chính vì thế, học bạ có vai trò vô cùng quan trọng, không chỉ xếp loại học sinh mà còn là cơ sở để xét học sinh có đủ điều kiện lên lớp hay không.

Đặc biệt, học bạ cấp 3 nếu tốt còn là điều kiện để xét vào các trường đại học, vì ngày nay, các phương thức xét tuyển học bạ đang dần được nhiều trường đại học, cao đẳng áp dụng.

Ngoài ra, nếu bằng cấp 3 giả mà kèm học bạ thì sẽ giúp cho bộ bằng cấp 3 giả đó trở nên đáng tin cậy và khó bị phát hiện hơn

Làm bằng cấp 3 có cần học bạ không ?
Học bạ có vai trò quan trọng khi làm bằng cấp 3

Ưu điểm dịch vụ làm bằng cấp 3 tại Làm Bằng Giá Rẻ Nhất

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Tại Làm Bằng Giá Rẻ Nhất lam bang cap 3 gia re có một quy trình làm việc hết sức rõ ràng và nhanh chóng. Sau khi thỏa thuận, có mọi thông tin chúng tôi sẽ tiến hành làm bằng, bằng sẽ đến tay bạn chỉ sau 1-3 ngày, có thể lấy ngay trong ngày.

Sau khi giao dịch kết thúc để đảm bảo tính bảo mật, chúng tôi sẽ tiến hành xóa toàn bộ thông tin của quý khách hàng.

Giao dịch an toàn, không cọc trước

Khi làm bằng cấp 3 tại Hà Nội tại đơn vị chúng tôi, bạn cũng sẽ nhận được trọn bộ bảng điểm, học bạ y hệt như một sinh viên ra trường với chất lượng giống thật 100%. Do đó, bạn có thể thoải mái sử dụng bằng để hoàn tất hồ sơ xin việc tại bất cứ đâu.

Nếu khi nhận, quý khách không ưng ý thì chúng tôi tuyệt đối không lấy bất kỳ khoản chi phí nào từ bạn.

Có nên làm bằng cấp 3 giá rẻ không ?

Hiện có nhiều đơn vị quảng cáo làm bằng tốt nghiệp lớp 12 với giá rất rẻ, chỉ 500,000 VNĐ đã có ngay một tấm bằng cấp 3. Tuy nhiên sẽ có rất nhiều rủi ro có thể xảy ra nếu như bạn chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ với giá quá rẻ.

Cẩn thận lừa đảo chạy bằng cấp 3 giá rẻ

Làm Bằng Cấp 3 Kèm Học Bạ Phôi Gốc Giá Rẻ Uy Tín
Những tình trạng lừa đảo làm bằng trên mạng
 • Nhận tiền cọc trước của khách nhưng khách lại đợi mãi không thấy nhận được bằng.
 • Cho khách xem bằng thông qua hình ảnh trên zalo, facebook, email rồi yêu cầu khách hàng thanh toán xong mới giao bằng. Sau đó không giao bằng hay một số trường hợp giao bằng nhưng tấm bằng lại sơ sài và không đạt chất lượng.
 • Giao bằng và nhận tiền đầy đủ nhưng tấm bằng nhận được lại không như ý muốn.

Có rất nhiều hình thức lừa đảo được một số đối tượng bày ra để lừa tiền của khách. Chính vì vậy, khi liên hệ dịch vụ nhận làm bằng cấp 3 giả, bạn hãy tìm hiểu kỹ lưỡng và hãy cảnh giác khi giao dịch, thanh toán các loại bằng cấp qua mạng.

Chất lượng bằng kém, dễ bị phát hiện khi sử dụng

Bạn cũng không nên vì ham giá rẻ mà nhận về tấm bằng không đạt tiêu chuẩn, dễ bị phát hiện là giả khi sử dụng. Chất lượng thường đi đôi với giá tiền và đồng thời cũng ảnh hưởng bởi tay nghề làm bằng giả cũng như kinh nghiệm của đơn vị đó có lâu hay không. …

Đừng ham giá rẻ mà quên đi chất lượng của tấm bằng cấp 3 mình sẽ nhận được, vì bạn chỉ làm bằng cấp 3 giả một lần nhưng sẽ sử dụng mãi mãi.

Không được bảo hành khi làm bằng cấp 3 giá rẻ

Rủi ro khi đi xin việc khi làm bằng cấp 3 giá rẻ
Làm bằng cấp 3 không giống thật rất nguy hiểm khi đi xin việc

Do tính cạnh tranh cao nhiều dịch vụ làm bằng cấp 3 chỉ hoạt động theo tính thời vụ, khổng ổn định và bằng kém chất lượng. Rất nhiều cơ sở làm bằng chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, nên cam kết bảo hành của họ thường không có hiệu lực.

Những nơi làm bằng yêu cầu đặt cọc trước tồn tại nhiều nhất bởi những dịch vụ chuyên lừa đảo hay nâng giá quá cao. Giải pháp tối ưu là bạn nên chọn lựa, sử dụng dịch vụ làm bằng không cần đặt cọc.

Một số địa chỉ làm bằng cấp 3 còn vô tình làm tiết lộ thông tin khách hàng. Điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín cá nhân của khách hàng. Tình trạng này là phong cách làm việc của đơn vị làm bằng thiếu chuyên nghiệp.

Làm bằng tốt nghiệp THPT giả có bị phát hiện không ?

Tự tin sử dụng đi xin việc với dịch vụ làm bằng cấp 3 của Làm Bằng Giá Rẻ Nhất
Bằng cấp 3 của Làm Bằng Giá Rẻ Nhất giống thật 100%, thoải mái công chứng hoặc xin việc làm

Với công nghệ cao, kỹ thuật hiện đại cũng như phôi bằng của Làm Bằng Giá Rẻ & Nhanh thì đảm bảo dịch vụ làm bằng cấp 3 của chúng tôi sẽ không làm bạn bị phát hiện. Bằng tốt nghiệp THPT được làm trên phôi bằng thật, tem nhãn và con dấu chuẩn của Bộ giáo dục và Đào tạo làm như thật 100% đảm bảo rất khó có thể phát hiện được bằng thật hay giả.

Cách nhận biết bằng cấp 3 chất lượng giống thật

Dựa vào những cách dưới đây, bạn sẽ có thể phân biệt được tại đơn vị nhận làm bằng nào nên được chọn và đơn vị nào không nên chọn

Dựa vào số hiệu được in trên bằng

Mỗi loại văn bằng được nhà trường cung cấp sẽ có một số hiệu riêng biệt. Bạn có thể đến trường nơi cấp bằng hoặc tra số hiệu trên mạng trực tuyến để kiểm chứng. Nếu số hiệu bằng cấp 3 của bạn trùng khớp với số hiệu trong hồ sơ của nhà trường, thì bằng cấp 3 của bạn là bằng thật.

Phôi bằng tốt nghiệp trung học phổ thông

Phôi bằng là bằng tốt nghiệp trắng, chưa ghi tên người nhận bằng, được bộ GD-ĐT bán cho các trường với số lượng có hạn và được quản lý chặt chẽ.

Làm Bằng Giá Rẻ Nhất do có mối quan hệ mật thiết với các trường nên có thể mua và sử dụng các phôi bằng chuẩn bằng thật 100%, nên các bạn yên tâm sử dụng

Còn tại các đơn vị làm bằng cấp 3 giá rẻ thường thấy các hoa văn in trên bằng không được sắc nét, có dấu hiệu bị hơi nhòe. Màu sắc không đúng chuẩn và phôi bằng bị mất nét. Chất lượng giấy in đểu, ép luôn plastic để tránh bị lộ. Khi bạn mang tấm bằng này đi công chứng tại ủy ban, văn phòng công chứng 100% sẽ bị tịch thu và phạt.

Kiểm tra hình thức của bằng cấp 3

Tấm văn bằng cấp 3 thật sẽ có kích thước khoảng 13cm x 19cm, nếu như tấm bằng của bạn nhỏ hoặc lớn hơn thì đó chính là bằng giả. Ngoài ra, bạn quan sát hoa văn được in trên bằng để nhận biết.

Mặt ngoài có phông nền màu đỏ tươi, được chữ in màu vàng “BẰNG TỐT NGHIỆP TRUNG HỌC PHỔ THÔNG” và quốc huy. Mặt trong, quốc huy có màu vàng nhạt in chìm nằm ở giữa và xung quanh là những hoa văn, viền bằng vàng đậm, chữ in màu đen.

Nhận biết chữ ký trên bằng

Cách kiểm tra khá đơn giản, chỉ cần sử dụng mắt thường. Với những tấm bằng giả kém chất lượng thì thường chữ ký trên bằng sẽ không được sắc nét. Các nét không đều và thường được tô đậm nên nhìn khá thô cứng. Các nét không được liền mạch dứt khoát. Bạn có thể kiếm một tấm bằng cấp 3 thật rồi đối chiếu để thấy rõ nhất sự khác biệt này.

Sau khi mua bằng cấp 3 có thể làm được gì ?

Làm Bằng Cấp 3 Kèm Học Bạ Phôi Gốc Giá Rẻ Uy Tín
Quý khách yên tâm khi làm bằng tại đơn vị chúng tôi

Đi học tiếp lên trung cấp, cao đẳng, đại học

Khi làm bằng cấp 3 bạn cũng sẽ nhận được trọn bộ bảng điểm, học bạ, chất lượng giống thật 100%. Do đó, bạn có thể thoải mái sử dụng để hoàn tất hồ sơ học trung cấp, cao đẳng, đại học tại bất cứ đâu.

Đi du học

Bạn có thể sử dụng bằng cấp 3 để đi du học tại một số nước cũng như đủ điều kiện làm hồ sơ đi xuất khẩu lao động ở nhiều nước khác nhau. Mua bằng cấp 3 tại Làm Bằng Giá Rẻ Nhất, bạn sẽ yên tâm hơn với tấm bằng chuẩn phôi giống thật 100%.

Các công việc có thể ứng tuyển sau khi làm bằng cấp 3 giả

Ngoài việc sử dụng bằng cấp 3 để xét tuyển vào các trường trung cấp, đại học, cao đẳng hoặc các trường dạy nghề thì bạn có thể làm hồ sơ xin vào các công việc như:

 • Nhân viên bán hàng, tư vấn, chăm sóc khách hàng
 • Thợ điện, thợ mộc, thợ cơ khí
 • Thợ in ấn, Thợ sửa chữa ô tô – xe máy
 • Công nhân nhà máy, xí nghiệp
 • Kỹ thuật viên, lắp ráp, sửa chữa máy móc,…
 • Nhân viên digital marketing, chạy quảng cáo FB ads, google ads,….
 • Designer, nhân viên thiết kế đồ họa 3D,…
Bài viết liên quan
Liên hệ