Làm Chứng Chỉ Nghề Các Loại Giá Rẻ Nhất 2020-2021

Chúng tôi chuyên nhận làm chứng chỉ nghề các loại uy tín giá rẻ nhất, tem phôi chuẩn nhằm giúp đỡ các bạn có một tấm chứng chỉ nghề để hoàn thiện các thủ tục tuyển dụng, xin việc.

Chứng chỉ nghề là gì?

Khi Chứng chỉ nghề được đưa vào văn bản quy phạm pháp luật là hàng loạt những lớp bồi dưỡng, tập huấn về chuyên môn để cấp chứng chỉ hành nghề được tổ chức và không ít doanh nghiệp sẽ không được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh nếu chưa có các chứng chỉ nghề theo quy định của pháp luật

Ở nước ta chứng chỉ nghề cũng được cấp cho khá nhiều nghề được coi là nhạy cảm , bạn cần hiểu là chứng chỉ nghề không phải là giấy chứng nhận về trình độ chuyên môn của người hành nghề, vì chứng chỉ hành nghề chỉ được cấp cho những người đã qua đào tạo ở các cơ sở đào tạo quốc gia như trường trung cấp, cao đẳng, dạy nghề, đại học và sau đại học, có cả những người hành nghề lâu năm không có v phạm pháp luật. Chúng ta phải hiểu rằng chứng chỉ hành nghề là một trong những công cụ để quản lý, giám sát việc thực hiện đạo đức nghề nghiệp của người hành nghề, tuy nhiên đây là một trong những quy định phải có trong một số nghề nghiệp.

Vì sao cần phải có chứng chỉ nghề

Ở nước ta, các lớp tập huấn, bồi dưỡng trình độ chuyên môn, ngắn hạn từ 1-3 tháng, các kỳ thi tuyển để cấp chứng chỉ hành nghề được tổ chức, và chỉ khi có chứng chỉ hành nghề đó, người có nghề mới được hành nghề, cho dù bất kể người đó được đào tạo nghề ở đâu, được cấp bằng ở trường đào tạo nào.

Những tiến sĩ chuyên ngành kế toán không ít những kế toán trưởng đã có hàng chục năm công tác nhưng không được hành nghề kế toán vì chưa được cấp chứng chỉ hàn nghế kế toán.

Nhất là những người đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng rất cần chứng chỉ hành nghề, điều kiện năng lực của tổ chứng tư vấn khi giám sát thi công xây dựng công trình hạng 1 là có ít nhất 20 người có chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng công trình thuộc các chuyên ngành phù hợp như các chứng chỉ:

  • Giám sát xây dựng dân dụng và công nghiệp
  • Giám sát hạ tầng kỹ thuật
  • Giám sát giao thông
  • Giám sát thủy lợi, thủy điện
  • Giám sát công tác khảo sát địa chất công trình.
  • Giám sát công tác khảo sát địa chất thuỷ văn
  • Giám sát công tác lắp đặt thiết bị công trình.
  • Giám sát công tác lắp đặt thiết bị công nghệ.

Hoặc đối với doanh nghiệp kế toán thì cần phải có ít nhất hai người có chứng chỉ hành nghề kế toán hoặc chứng chỉ kiểm toán viên do bộ tài chính cấp, trong đó giám đốc doanh nghiệp phải là người có chứng chỉ hành nghề kế toán hoặc chứng chỉ kiểm toán viên từ hai năm trở lên

Do quy định khắt khe về việc cấp chứng chỉ hành nghề nên phần lớn những người đang hành nghề lại không có chứng chỉ hành nghề, thậm chí, không ít doanh nghiệp không đủ điều kiện kinh doanh theo quy định vẫn thực hiện các hoạt động kinh doanh. Để có thể cung cấp cho những người cần những tấm chứng chỉ giúp họ có thể phát triển hơn trong sự nghiệp thì cách tốt nhất là nên mua chứng chỉ hành nghề.

Dịch vụ làm chứng chỉ nghề lấy ngay trên toàn quốc

Để có một tấm chứng chỉ nghề thì bạn cần phải trải qua một trong a trình độ đào tạo đó là sơ cấp, trung cấp nghề và cao đẳng nghề, người học nghề học hết trình độ sơ cấp có đủ điều kiện thì được dự kiểm tra, nếu đạt yêu cầu thì được người đứng đầu trung tâm dạy nghề, trường trung cấp nghề, trường cao đẳng nghề có đăng ký dạy nghề trình độ sơ cấp, doanh nghiệp hợp tác xã, cơ sở sản xuất, kinh doanh dịch vụ khác, trường trung cấp chuyên nghiệp trường cao đẳng, đại học, cơ sở giáo dục khác có đăng ký dạy nghề trình độ sơ cấp cấp chứng chỉ sơ cấp nghề. Nói chung để được cấp chứng chỉ bạn cần phải trải qua các khâu kiểm tra cũng như hàng loạt các thủ tục, có khi mất tiền mà cũng không thể lấy được tấm chứng chỉ do quy định khắt khe.

Vậy tại sao bạn không tạo cho mình một lối đi tắt nhanh hơn đó là làm chứng chỉ nghề để có được tấm bằng cho mình, dịch vụ chúng tôi cam kết chứng chỉ được làm từ phôi thật, bao soi, bao công chứng trên toàn quốc, giá cả cạnh tranh tùy vào từng yêu cầu để có thể có giá phù hợp.

Là một trong những dịch vụ lâu năm trong lĩnh vực chúng tôi luôn hiểu khách hàng cần gì và được gì, vì thế hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu

CAM KẾT KHI LÀM CHỨNG CHỈ NGHỀ

+ Chứng chỉ nghề được làm từ phôi thật, tem thật của các trường. Do vậy, chúng tôi đảm bảo chất lượng như bằng thật chất lượng chính xác 100%.

+ Chứng chỉ hành nghề gồm đầy đủ hồ sơ, bảng điểm và học bạ.

+ Làm nhanh, giá rẻ, đặc biệt không lấy tiền đặt cọc trước.

+ Mộc đóng và mộc giáp lai nổi, bao soi và công chứng bằng.

CÁCH THỨC LIÊN HỆ LÀM CHỨNG CHỈ NGHỀ CÁC LOẠI

+ Liên hệ (gặp/gọi điện) trực tiếp để lấy thông tin người làm.

+ Không yêu cầu phải đặt cọc tiền trước, sau khi cung cấp thông tin làm trong 2 -3 ngày là các bạn sẽ có bằng.

+ Khi làm xong, bạn hài lòng mới cần giao tiền. Do vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng chúng tôi cung cấp. ​

GIÁ CẢ KHI LÀM CHỨNG CHỈ NGHỀ

Giá giao động từ: 2 tr – 3 tr (tùy từng loại nghề)

LƯU Ý KHI LÀM CHỨNG CHỈ NGHỀ

– Tất cả bằng, chứng chỉ nghề đều có kèm theo bảng điểm + học bạ + 10 bản photo công chứng bằng + bảng điểm trong suốt quá trình học tập.

Vậy nếu bạn có nhu cầu hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0899836768 – zalo: 0899836768
Email: gianghia1812@gmail.com

Facebook Comments